Ngày đăng: 03-12-2021

Sáng ngày 02/12/2021, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU) đã diễn ra buổi làm việc giữa VKU với Công ty TNHH phần mềm FPT Software Đà Nẵng (FSOFT Đà Nẵng) về triển khai chương trình đào tạo nhân lực cho thị trường lao động Hàn Quốc và định hướng hợp tác giữa VKU và FSOFT Đà Nẵng trong thời gian đến.

 Ngày đăng: 22-09-2021

Chiều ngày 21/9/2021, PGS.TS. Huỳnh Công Pháp - Hiệu trường Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng đã chủ trì buổi làm việc trực tuyến với GS.TS. Nguyễn Ngọc Bình - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo Sau đại học Công nghệ thông tin Kyoto, Nhật Bản (The Kyoto College of Graduate Studies for Informatics - KCGI).

 Ngày đăng: 19-01-2021

Vào ngày 15 tháng 01 năm 2021, nhận lời mời của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam (KOICA Việt Nam), Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Việt – Hàn (VKU) do PGS.TS Huỳnh Công Pháp, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

 Ngày đăng: 05-01-2021

Chiều ngày 5/1/2021, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn, Đại học Đà Nẵng, PGS. TS. Huỳnh Công Pháp Q. Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị Nhà trường đã đón tiếp và làm việc với Ngài Ahn Min Sik – Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng cùng với phu nhân

 Ngày đăng: 07-09-2020

Hiện nay, trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, một trường Đại học được xem là hiện đại, chất lượng cao phải đáp ứng đồng thời ba chức năng cơ bản: Đào tạo nguồn lực chất lượng cao, Nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ và Phục vụ xã hội. Ba hoạt động này giao thoa với nhau, có mối quan hệ hữu cơ với nhau để cùng thực hiện nhiệm vụ chiến lược của một trường Đại học.

 Ngày đăng: 19-06-2020

Nhân dịp tham dự Lễ công bố quyết định thành lập Trường Đại học CNTT&TT Việt – Hàn (VKU), chiều ngày 15/06/2020, Đoàn đại biểu Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) dẫn đầu là Ông Cho Han-Deog – Giám đốc quốc gia tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Trường. Tiếp đoàn, có PGS. TS. Huỳnh Công Pháp – Quyền Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình, TS. Trần Thế Sơn và các đơn vị liên quan thuộc Trường

 Ngày đăng: 13-03-2018

Chiều ngày 13/03/2018, Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền Thông - Đại học Đà Nẵng đã có buổi làm việc với công ty cổ phần NAL Solutions (http://nal.vn), công ty Ozozo (http://ozozo.co) và Samurai Ship - Nhật Bản (http://samuraiship.net)

 Ngày đăng: 15-12-2017

Trong khuôn khổ dự án Hỗ trợ phát triển khởi nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin ở các trường đại học Việt Nam (ICTentr) – Chương trình Erasmus+, sáng ngày 14/12/2017, Hội thảo về công cụ đánh giá và giải pháp phát triển các đơn vị đào tạo đại học nhằm khai thác tiềm năng khởi nghiệp và sáng tạo đã được tổ chức tại Khu nghiên cứu và sáng tạo SICT
Liên kết hữu ích