Hội thi hát Karaoke “Việt Hàn IT – Tiếng hát mãi xanh” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 35 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời phát động phong trào thi đua văn hóa văn nghệ cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, tối ngày 17/11/2017, “Hội thi tiếng hát Karaoke” với chủ đề “VIETHANIT - Tiếng hát mãi xanh” đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, tại Hội trường nhà tròn trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt - Hàn. Tham dự hội thi có sự tham dự của Thầy Hoàng Bảo Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên toàn trường.

Phát biểu khai mạc hội thi, thầy Nguyễn Văn Tân – Trưởng ban tổ chức nói: “Đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thông qua đó tạo sân chơi bổ ích mang tính giải trí, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ viên chức, giảng viên trong toàn trường tạo môi trường làm việc lành mạnh đầy hứng khởi góp phần tạo động lực phát triển nhà trường trong giai đoạn mới”.

Hoi_thi_Karaoke_2017_1

Thầy Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu khai mạc hội thi Việt Hàn IT – Tiếng hát mãi xanh

Đại diện Lãnh đạo nhà trường, Thầy Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh: “Ban lãnh đạo nhà trường rât mong muốn toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường có một đêm văn nghệ tràn ngập niềm vui và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi tham dự”.

Hoi_thi_Karaoke_2017_2

Thầy Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng phát biểu

Hội thi năm nay diễn ra với nhiều thể loại phong phú thể hiện qua các ca khúc được lựa chọn kỹ lưỡng từ 7 công đoàn cơ sở với các chủ đề: ca ngợi về tình cảm thầy trò, về mái trường thân yêu và về tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải 01 giải Nhất toàn đoàn cho Công đoàn Khối các Trung tâm, 01 giải Nhì toàn đoàn cho Công đoàn Khoa Công nghệ Điện tử - Viễn thông, 01 giải Ba toàn đoàn cho Công đoàn Khoa Công nghệ thông tin. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba cho các thể loại đơn ca, song ca và tốp ca, đặc biệt giải dành cho khán giả bình chọn đã thuộc về Công đoàn Khối các Trung tâm.

Hoi_thi_Karaoke_2017_3

Thầy Nguyễn Văn Tân – Trưởng ban tổ chức hội thi trao giải toàn đoàn cho đại diện các đơn vị Công đoàn Khối các trung tâm (giải nhất), Khoa Công nghệ điện tử - Viễn thông (giải nhì), Khoa Công nghệ thông tin (giải ba).

Một số hình ảnh của hội thi:

Hoi_thi_Karaoke_2017_4

Tiết mục“Vào hạ” do tam ca Viết Trương, Quỳnh Thy, Thùy Trang - Công đoàn khối các Trung tâm trình bày đạt giải nhất.

Hoi_thi_Karaoke_2017_5

Tiết mục tốp ca “Đến với con người Việt Nam tôi” do Công đoàn Khoa Công nghệ thông tin trình bày.

Hoi_thi_Karaoke_2017_6

Tiết mục Song ca “Sầu tím thiệp hồng” do Thành Thiên, Trà Vinh – Công đoàn khoa Công nghệ điện tử - Viễn thông trình bày đạt giải nhì thể loại Song ca

CLB Việt Hàn Radio