Phiên chợ sách Việt – Hàn 2017 và khai trương "Phòng đọc cộng đồng"

Sáng ngày 15/11/2017, tại tiền sảnh Nhà kính – Trung tâm Thông tin tư liệu trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt - Hàn đã diễn ra Phiên chợ sách 2017. Được biết đây là sự kiện thường niên của trường do Trung tâm Thông tin tư liệu phối hợp với Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng, các nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, Chính trị Quốc gia Sự thật, Nhà sách Green Brown, Công ty Cổ phần Việt C&C tổ chức trưng bày, triển lãm và bán sách.

Tiếp nối thành công của lần tổ chức trước, Phiên chợ sách Việt - Hàn 2017 hướng đến chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) tiếp tục mang đến cho bạn đọc hàng trăm đầu sách mới, hấp dẫn với nội dung phong phú không chỉ về kiến thức chuyên ngành như công nghệ thông tin, marketing, thiết kế đồ họa, quảng cáo, ngoại ngữ,… mà bên cạnh đó còn có những sách về văn hóa lịch sử, triết học và văn học cũng rất có giá trị về nội dung.

Phien_cho_sach_1

Phó Hiệu trưởng Trần Thế Sơn tặng hoa các đơn vị tham gia

Song song với phiên chợ sách sách, nhà trường phối hợp với Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng tổ chức cắt băng khai trương Phòng đọc cộng đồng, nơi dành cho bạn đọc trong và ngoài nhà trường đều có thể đến đọc và trao đổi, giao lưu về sách. Với không gian thoáng mát, yên tĩnh bạn đọc có thể tìm thấy và đọc những cuốn sách mà mình yêu thích.

Phien_cho_sach_2

Thầy Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn và ông Phạm Hồng Thái – Giám đốc Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng cắt băng khai trương Phòng đọc cộng đồng

Bên cạnh các hoạt động của Phiên chợ sách, Ban tổ chức còn phối hợp với Đoàn thanh niên trường trưng bày, triển lãm các tác phẩm dự thi “Khoảnh khắc Việt – Hàn” do Đoàn trường tổ chức trong sinh viên và các thành viên Câu lạc bộ Guitar cũng đem đến Phiên chợ sách nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Mặc dù thời tiết không ủng hộ, nhưng Phiên chợ sách năm nay đã diễn ra khá thành công. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát triển văn hóa đọc, trao dồi kiến thức trong cộng đồng, đặc biệt là đối với sinh viên trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn.

Phien_cho_sach_3

Bạn đọc tham quan và mua sách

Phien_cho_sach_4

Nơi trưng bày và giới thiệu sách của Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng