Lễ Chào cờ đầu năm học 2017-2018 của sinh viên

Sáng thứ hai, ngày 11/9/2017, tại Hội trường tròn, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên tổ chức Lễ chào cờ tháng 9/2017.

Về dự buổi Lễ chào cờ có Cô Trần Thị Kim Oanh - Trưởng phòng CT&CTSV; Cô Trần Thị Trà Vinh - Phó Trưởng khoa CNĐT-VT, Thầy Nguyễn Kim Cường - Bí thư Đoàn trường, giảng viên và toàn thể sinh viên học vào buổi sáng cùng ngày của trường.

Sau phần nghi lễ và hát Quốc ca, Thầy Hoàng Đình An – Phó Trưởng phòng CT&CTSV đọc Báo cáo tổng kết công tác sinh viên và các phong trào thi đua trong sinh viên học kỳ II, năm học 2016-2017. Trong báo cáo đã đánh giá các mặt từ kết quả học tập, rèn luyện, tình hình quản lý sinh viên nội, ngoại trú đến các hoạt động phong trào như: tình nguyện hè, đền ơn đáp nghĩa, giao lưu sinh viên Việt – Hàn. Kết thúc học kỳ II, năm học 2016 – 2017 toàn trường có 64,4% sinh viên có kết quả học tập đạt loại khá trở lên và 83,1% sinh viên được xếp loại rèn luyện khá trở lên, không có sinh viên bị kỷ luật.

Để triển khai các hoạt động trong tâm của học kỳ I năm học 2017-2018, báo cáo nhấn mạnh việc tiếp tục phát động phong trào thi đua “Học tập tốt- rèn luyện tốt” và hướng dẫn các lớp đăng ký danh hiệu thi đua. Tổ chức trao đổi phương pháp học tập – Nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” năm học 2017-2018 cho sinh viên toàn trường tham gia. Tổ chức Khai giảng năm học mới và chào đón tân sinh viên 2017 ....

Một số hình ảnh diễn ra trong lễ chào cờ tháng 9/2017, năm học 2017-2018:

chao co thang 9 (1)

Hình 1: Cán bộ, Giảng viên và sinh viên cùng hát Quốc ca trong Lễ chào cờ

chao co thang 9 (1)

Hình 2: Thầy Hoàng Đình An - Phó TP CT&CTSV đọc báo cáo tổng kết trong Lễ chào cờ

Tin: Văn Hiền - CTSV