Lễ dâng hương tri ân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017)

Trong không khí cả nước kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2017), tối ngày 26/07/2017, tuổi trẻ trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn đã tham dự buổi lễ dâng hương và thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ phường Hòa Quý, quận Ngũ hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Tại buổi lễ, đoàn viên thanh niên đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đoàn viên sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm và tri ân trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ.

 

27.7

Đại diện Đoàn viên, thanh niên trường tham dự lễ dâng hương


Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống  uống nước nhớ nguồn cho đoàn viên thanh niên, mặt khác cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/07/2017, tuổi trẻ trường Cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn xin gởi lời tri ân, lời biết ơn chân thành đến những người mẹ Việt Nam anh hùng, những liệt sĩ, những thương bệnh binh, những gia đình có công với đất nước.

Tin: Kim Cường - ĐTN