THÔNG BÁO

Thuyết tiến hóa của Darwin – tiền đề khoa học tự nhiên để hình thành chủ nghĩa Mác PDF. In Email
Viết bởi admin   
Thứ ba, 27 Tháng 9 2016 09:53

Charles Robert Darwin sinh ra trong một gia đình với mẹ là tiểu thư của một trùm tư bản và bố là một bác sỹ. Tiểu sử học tập của ông không có gì nổi bật, thay đổi qua nhiều trường, ngành học khác nhau trong suốt thời niên thiếu cho đến khi ông bước chân vào Đại học Edinburgh. Tại đây, ông được tiếp xúc với thế giới của những cuộc tranh luận đầy hấp dẫn giữa những người theo chủ nghĩa duy vật xoay quanh quá trình tiến hóa của động vật. Từ đây đã góp phần định hình sở thích và hướng nghiên cứu của ông về sau. Cuốn “Nguồn gốc của muôn loài” là kết quả của quá trình 20 năm trải nghiệm của ông với thiên nhiên ở nhiều vùng đất khác nhau, từ vùng bắc xứ Wales, vùng đất Nam Mỹ cho đến cực nam trái đất.

 
Giới thiệu sách cơ sở dữ liệu hướng đối tượng PDF. In Email
Viết bởi admin   
Thứ tư, 23 Tháng 9 2015 11:54

GIỚI THIỆU VỀ NỘI DUNG SÁCH

Tên nhan đề: Cơ sở dữ liệu hướng đối tượng

Tác giả: Hoàng Bảo Hùng

Năm xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Thông tin và truyền thông

Số trang: 198 tr

Nơi lưu trữ: Kho sách tầng 2 – Thư viện

 
Giới thiệu Chuyên đề Khoa học & Giáo dục PDF. In Email
Viết bởi admin   
Thứ tư, 27 Tháng 8 2014 14:43

Trải qua gần 8 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn đã từng bước khẳng định được vị thế của mình, chất lượng đào tạo của Trường ngày càng được nâng cao.

Với mục đích ưu tiên giới thiệu các đề tài nghiên cứu mang tính thực tiễn thuộc các lĩnh vực khoa học- công nghệ và giáo dục. Chuyên đề Khoa học và Giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội ở miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nói chung.

Chuyên đề Khoa học và giáo dục - Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn được xuất bản định kỳ 06 tháng/ số. Hiện được lưu trữ tại Phòng đọc - Tầng 2 Trung tâm Thông tin tư liệu. Mọi ý kiến liên hệ xin gửi về: Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt- Hàn.  ĐT: (0511) – 3962972; Fax: (0511) – 3962937.

Nội dung của Chuyên đề Khoa học & Giáo dục xem tại đây

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

 

Tác giả giới thiệu: NguyễnThị Thêu – TTTT Tư liệu