Đội ngũ Cán bộ Giảng viên PDF. In Email
Viết bởi admin   
Thứ năm, 17 Tháng 11 2016 16:16

Đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên và nhân viên của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn là nguồn lực chính quyết định sự thành công của Nhà trường. Trong những năm qua, đội ngũ này đã đáp ứng được các yêu cầu về số lượng, chất lượng, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác đáp ứng đầy đủ mọi nhiệm vụ chính trị mà Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin & Truyền thông giao cho.


 
Các khoa đào tạo PDF. In Email
Viết bởi admin   
Thứ năm, 03 Tháng 3 2016 09:10

I. Vị trí, chức năng

Các khoa đào tạo có chức năng tham mưu, giúp Hiệu trưởng thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, định hướng phát triển các ngành, chuyên ngành đào tạo của trường, của khoa; quản lý công tác chuyên môn, quản lý giảng viên và quản lý sinh viên thuộc khoa.

 
Thông điệp của hiệu trưởng PDF. In Email
Viết bởi admin   
Thứ tư, 25 Tháng 11 2015 16:23

thongdiep

Kính chào Quý vị và các bạn sinh viên!

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến các bậc phụ huynh, các em sinh viên và các đối tác!

 
Kế hoạch phát triển Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn giai đoạn 2016 – 2020 PDF. In Email
Viết bởi admin   
Thứ ba, 21 Tháng 7 2015 10:38
1. Mục tiêu chung:

Xây dựng nâng cấp Trường trở thành trường đại học chất lượng cao, chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo, NCKH và tư vấn khoa học về thông tin và truyền thông; Hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn trường đại học mang tầm quốc tế; Xây dựng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý đáp ứng các yêu cầu trong giai đoạn tiếp theo. Xây dựng và đổi mới các chương trình đào tạo phù hợp và đạt trình độ giáo dục đại học trong khu vực và tiếp cận xu thế phát triển giáo dục đại học tiên tiến trên thế giới; có năng lực cạnh tranh và thích ứng hội nhập quốc tế trong lĩnh vực đào tạo nhân lực và chuyển giao công nghệ về thông tin và truyền thông.

 
Chính sách chất lượng PDF. In Email
Viết bởi admin   
Thứ ba, 06 Tháng 1 2015 16:01

Với phương châm “Không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, thường xuyên cập nhật chương trình đào tạo tiên tiến, cải tiến công tác quản lý, cải tiến chương trình đào tạo, cải tiến và tăng cường công tác quản lý giáo dục sinh viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học”.

 

Trang 1/3