Khai mạc Hội thảo quốc tế lần thứ 7 của IEEE về chủ đề Công nghệ và khoa học thông tin (International Conference on Information Science and Technology - ICIST 2017)

Email In PDF.

Sáng 17/4/2017 tại Đà Nẵng, Hội thảo quốc tế lần thứ 7 của IEEE năm 2017 với chủ đề Công nghệ và Khoa học thông tin (International Conference on Information Science and Technology - ICIST 2017) do trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn cùng với Trường Đại học Thành phố Hong Kong (top 100 trường đại học trên thế giới) phối hợp tổ chức vừa được khai mạc.

Phiên khai mạc Hội thảo đã thu hút hơn 125 đại biểu tham dự là các giáo sư, tiến sỹ, giảng viên, nghiên cứu viên, doanh nghiệp và các nhà quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin & truyền thông đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

khai_mac_ecist_1

Quang cảnh Hội thảo

ICIST 2017 có 84 bài báo được giới thiệu chính thức, trong đó, tập trung trình bày, thảo luận vào các chủ đề: Kỹ thuật và khoa học máy tính (gồm Mạng máy tính; Thị giác máy tính; Nhận dạng mẫu; Tính toán song song và phân tán; Trí tuệ nhân tạo ; Điện toán đám mây.v.v.); Điều khiển và tự động hoá (Hệ thống tự động; Điều khiển thông minh, phát hiện lỗi và nhận dạng; Điều khiển logic mờ .v.v.) ; Xử lý tín hiệu số và Viễn thông (Xử lý tín hiệu, xử lý và mã hóa tiếng nói; Phân tích quang phổ bậc cao; Xử lý tín hiệu nơ-ron .v.v.) ; Tin sinh học và Kỹ thuật y sinh (Phân tích dữ liệu microarray, Công nghệ giao tiếp não người – máy tính (BCI); Hệ hỗ trợ ra quyết định và chẩn đoán lâm sàng thông minh .v.v.), …

Phát biểu khai mạc hội thảo, TS. Hoàng Bảo Hùng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn cho biết: “Hội thảo ICIST7 là cơ hội để các nhà khoa học giới thiệu các công trình nghiên cứu khoa học hữu ích, những ý tưởng độc đáo và các ứng dụng nổi bật trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thông tin..

khai_mac_ecist_1

TS. Hoàng Bảo Hùng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn phát biểu khai mạc

Hội thảo sẽ kéo dài đến hết ngày 18/4/2017.

Thiếu Hiệp - Thanh Tuấn