Học bổng du học cho sinh viên Trường Cao Đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt-Hàn

Hai sinh viên Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn có thành tích học tập xuất sắc đã dành được học bổng du học tại Trường đại học Tongmyong, Hàn Quốc trong thời gian hai năm theo chương trình đào tạo 3+2.

Sáng ngày 03/02/2016, ông Hoàng Bảo Hùng- hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với các giáo sư trường đại học Tongmyong, Hàn Quốc về việc mở rộng mối quan hệ hợp tác và triển khai chương trình trao đổi sinh viên đã được ký kết giữa hai trường.

 

Hiệu trưởng TS. Hoàng Bảo Hùng (thứ 2 từ trái sang)và cán bộ nhà trường trong buổi làm việc cùng các giáo sư trường Đại học Tongmyong - Hàn Quốc

Trên tinh thần biên bản ghi nhớ ký kết giữa trường Đại học Tongmyong, Hàn Quốc và trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn ngày 13/01/2015 về chương trình liên kết đào tạo 3+2, Nhà trường đã phối hợp với trường Đại học Tongmyong trong việc trao học bổng cho 02 sinh viên trường có thành tích học tập xuất sắc tiếp tục theo học chương trình đào tạo liên thông tại trường Đại học Tongmyong, Hàn Quốc vào tháng 3/2016.

 

Các thầy cô của hai trường chụp hình lưu niệm cùng 02 sinh viên tại buổi lễ trao quyết định nhập học chương trình 3+2

Đây là cơ hội tốt cho các em trong việc bồi dưỡng kiến thức lẫn tìm kiếm việc làm trong tương lai. Hiệu trưởng nhà trường khẳng định “Hai em sinh viên không chỉ là sinh viên của trường đại học Tongmyong, Hàn Quốc mà cũng là sinh viên của trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn, do đó, hai trường sẽ vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ nhằm tạo điều kiện tốt nhất trong thời gian học tập và đào tạo cho các em”.

Các giáo sư trường Tongmyong cũng hứa sẽ hỗ trợ các em sinh viên của trường với điều kiện tốt nhất để các em có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình trong 2 năm ở Hàn Quốc tại trường Đại học Tongmyong”.Tác giả: Lê Thảo – Thanh Tuấn