Mở rộng quan hệ hợp tác với tổ chức Nawauri và Quận Gwang San, Hàn Quốc

Chiều ngày 23/9/2016, Thầy Võ Duy Thanh - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn cùng đại diện các phòng ban, trung tâm của trường đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện tổ chức Nawauri và quận Gwang San về triển vọng hợp tác đa lĩnh vực giữa hai bên.

Tổ chức Nawauri – Hàn Quốc là tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực giao lưu hữu nghị, đã có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa hữu nghị với Việt Nam từ năm 1999 đến nay. Với mục đích tăng cường mối quan hệ hữu nghị Hàn - Việt, thông qua sự giới thiệu của tổ chức Nawauri, quận Gwangsan của thành phố Gwangju Hàn Quốc đã biết đến trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn và mong muốn thiết lập quan hệ giao lưu với Nhà trường.

Mở đầu buổi làm việc, Thầy Võ Duy Thanh giới thiệu khái quát cho đại diện tổ chức Nawauri và quận Gwangsan về lịch sử thành lập trường, cơ sở vật chất, các khoa đào tạo, đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường, cùng với kế hoạch nâng cấp trường lên đại học trong thời gian tới.


nawauri (1)

Đại diện Nhà trường (bên trái) trong buổi làm việc với Đại diện tổ chức Nawauri và quận Gwang San, Hàn Quốc.


Trong buổi làm việc, ông Cho Jinsuck – đại diện tổ chức Nawauri bày tỏ mong muốn làm cầu nối phát triển hợp tác với Nhà trường trong nhiều lĩnh vực thông qua việc giới thiệu trường đến với các trường ĐH và doanh nghiệp công nghệ thông tin của quận Gwangsan, Hàn Quốc.

 

nawauri (1)

Đại diện Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với Đoàn Nawauri và đại diện quận Kwangsan, Hàn Quốc.


Kết thúc chuyến thăm và làm việc, ông Cho Jinsuck và đại diện quận Gwangsan mong muốn hai bên sẽ có một mối quan hệ hợp tác lâu dài trên nhiều lĩnh vực và hứa sẽ trở lại thăm trường với các dự án và chương trình cụ thể hơn.

Lê Thảo

 Phòng HTQT&KHCN