Lễ khai trương dự án khởi nghiệp cho sinh viên Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt Hàn

Được sự đồng thuận giữa Ban giám hiệu trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu Nghị Việt Hàn và Lãnh đạo công ty Finger, Hàn Quốc (FCL) về chương trình hợp tác Nhà trường – Doanh nghiệp năm 2016. Sau hai tháng cử chuyên gia về đào tạo và nâng cao kỹ năng tay nghề cho sinh viên đặc biệt chuyên về lĩnh vực điện thoại thông mình và công nghệ tài chính, công ty Finger đã chọn được 17 sinh viên xuất sắc vào làm việc theo dự án “Khởi nghiệp cho sinh viên trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt Hàn”.

finger - viethan (1)

Ngày 13/05/2016, công ty Finger đã tổ chức lễ khai trương dự án đồng thời các sinh viên sẽ báo cáo kế hoạch triển khai dự án trong năm học 2016-2017.

finger - viethan (1)

Đến tham dự buổi lễ là đại diện Lãnh đạo công ty Finger tại Hàn quốc, Ban giám hiệu, các trưởng đơn vị trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt Hàn cùng toàn thể các em sinh viên tham gia dự án này.

Thay mặt công ty Finger, ông Park Min Soo, tổng giám đốc đã phát biểu chúc mừng bước khởi đầu sự thành công của chương trình và khẳng định sẽ cố gắng phát triển hợp tác trong tương lại nhằm hỗ trợ nhiều hơn cho sinh viên tại trường.

finger - viethan (1)

Để cám ơn sự đóng góp tích cực của công ty Finger cho sinh viên trong thời gian vừa qua, ông Hoàng Bảo Hùng, hiệu trưởng, đã thay mặt Ban giám hiệu chân thành cám ơn phía công ty Finger và đồng thời hứa sẽ chung tay cùng với công ty Finger hoàn thành tốt dự án khởi nghiệp dành cho sinh viên.

Khánh Vân -HTQT