Hỗ trợ thực tập và giới thiệu việc làm

Công ty Cổ phần viễn thông FPT Telecom Quảng Nam Tuyển dụng PDF. In Email
Thứ năm, 13 Tháng 4 2017 14:15
1. Số lượng: 20 người
2. Vị trí: Nhân viên kinh doanh; Nhân viên kỹ thuật; Giao dịch viên tại quầy.
3. Nơi làm việc: Quảng Nam
4. Điều kiện dự tuyển: Sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp các khối ngành kinh tế: Quản trị kinh doanh, kế toán kiểm toán, kế toán tài chính, tài chính ngân hàng, Khối ngành điện tử viễn thông, kỹ thuật,điện, điện tử…
5. Nộp hồ sơ trực tiếp: tại 540 Hai Bà Trưng, Tân An,Hội An, Quảng Nam

Tham dự Diễn đàn Khoa học và Công nghệ lần thứ 5 PDF. In Email
Thứ ba, 11 Tháng 4 2017 10:44

Ngày 08/4/2017, nhóm sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn tham dự Diễn đàn Khoa học và Công nghệ lần thứ 5 do Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp - Ban quản lý khu Công nghệ cao Hòa Lạc, trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức tại Đà Nẵng.

Chi nhánh Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Viễn thông (TST) tại Đà Nẵng 855 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung - Đà Nẵng tuyển dụng PDF. In Email
Thứ sáu, 07 Tháng 4 2017 14:56

TUYỂN DỤNG

Chuyên ngành: Điện tử - Viễn thông
Số lượng: 10 người

Samsung display Việt Nam tuyển dụng PDF. In Email
Thứ hai, 03 Tháng 4 2017 12:42

Để mở rộng quy mô sản xuất, hiện tại Samsung Display Việt Nam tuyển dụng hàng nghìn Kỹ Thuật Viên đi làm ngay trong tháng 4 năm 2017. Địa điểm làm việc tại nhà máy của Samsung Display Việt Nam (KCN Yên Phong, BắcNinh)

Gameloft Đà Nẵng thông báo tuyển dụng tháng 4 2017 PDF. In Email
Thứ hai, 03 Tháng 4 2017 12:38

*Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo trước khi làm việc chính thức

1. Chuyên viên kiểm tra chất lượng (Game Tester)

-         Số lượng: 20

-         Mô tả công việc:

Trưởng Thành Hơn Với AnPSoft Leadership Program 2017 PDF. In Email
Thứ tư, 29 Tháng 3 2017 07:48

AnPSoft Leadership Program là chương trình Tuyển dụng & Ðào Tạo nhằm tìm kiếm và phát hiện những tài năng trẻ, những sinh viên năng động, ham học hỏi và có kiến thức chuyên môn cao để trở thành chuyên viên cao cấp của AnPSoft. Thông qua quá trình đào tạo cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm, cùng chương trình gồm lý thuyết xen thực hành và môi trường đa văn hóa, bạn sẽ có cơ hội trưởng thành hơn trong công việc và có cơ hội xây dựng sự nghiệp ngay tại AnPSoft.

Nhà hàng Senses Lounge tuyển dụng PDF. In Email
Thứ ba, 21 Tháng 3 2017 16:10

NHÂN VIÊN PHỤC VỤ

Số lượng: 4 nam, 4 nữ

Công ty TNHH MTV công nghệ Smarthoe Chi nhánh Đà Nẵng tuyển dụng PDF. In Email
Thứ ba, 21 Tháng 3 2017 16:08

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Số lượng: 03

CN công ty TNHH truyền hình cáp Saigontourist tại Đà Nẵng (SCTV) tuyển dụng PDF. In Email
Thứ ba, 21 Tháng 3 2017 07:56

Nghề nghiệp: Kỹ thuật viên ( bảo trì, lắp đặt dịch vụ truyền hình KTS và Internet ).

Yêu cầu: Trình độ từ Trung cấp trở lên

- Tuổi từ 22 đến dưới 32 tuổi,

- Tốt nghiệp chuyên ngành: Điện, Điện tử, Viễn thông, Công nghệ thông tin, hệ chính quy của các trường Cao đẳng, Đại học công lập.

Hội thảo hướng dẫn thực tập tốt nghiệp và thực hiện đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 8 khoa Công nghệ điện tử viễn thông PDF. In Email
Thứ năm, 16 Tháng 3 2017 08:13

Sáng ngày 10/3/2017, tại phòng C106, khoa Công nghệ Điện tử Viễn thông tổ chức hội thảo “Hướng dẫn thực tập tốt nghiệp và thực hiện Đồ án tốt nghiệp”. Tham dự có Ths. Trần Thị Trà Vinh – Phó Trưởng khoa, các giảng viên bộ môn và toàn thể sinh viên khóa 8 thuộc các chuyên ngành đào tạo của khoa.

Công ty TNHH MTV Phan Gia Huy tuyển dụng PDF. In Email
Thứ ba, 07 Tháng 3 2017 14:33

Công ty Phan Gia Huy (Phan Gia Huy Co.,Ltd) là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ sư CNTT đầy sáng tạo và năng động, kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng Internet, Là công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp với kiến thức thực tế dẫn đầu Đà Nẵng. Phan Gia Huy tự hào khi xây dựng cho khách hàng những website và dịch vụ mang lại lợi ích thiết thực nhất.

Trang 1/3