Kế hoạch tổ chức giải Bóng đá, bóng chuyền kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn (03/05/2007 – 03/05/2017)

Email In PDF.

Căn cứ Tờ trình 97/TTr-TCCB ngày 23/8/2016 của phòng TCCB-LĐ về việc xây dựng kế hoạch Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường; Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường năm học 2016 – 2017; Chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn. Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt - Hàn tổ chức giải  Bóng đá, bóng chuyền kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn (03/05/2007 – 03/05/2017)

1. Mục đích:

- Chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn

- Ôn lại quá trình xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn;

- Tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu học hỏi trong cán bộ đoàn viên, sinh viên toàn trường.

2. Yêu cầu:

- Giải phải thu hút được đông đảo tập thể các lớp đang tham gia học tập tại trường

- Công tác tổ chức phải thật sự chu đáo, an toàn đảm bảo tính khách quan, trung thực, đoàn kết  và cao thượng.

- Các lớp tham gia giải phải tuyệt đối chấp hành tốt các quy định của Ban tổ chức, điều lệ của giải.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1.Thời gian: Tháng 2- 3/2017

- Các đội đăng ký danh sách VĐV  hạn cuối cùng vào ngày: 24/02/2017

- Đăng ký, bốc thăm chia bảng: 14h30 ngày 27/02/2017, tại VP đoàn Trường

- Khai mạc:  dự kiến lúc16h00 ngày 04/3/2017

- Bế mạc: Ngày 12/3/2017

- Thời gian thi đấu: (Có thông báo cụ thể)

2. Địa điểm: Sân bóng chuyền và sân bóng đá mini tầng 3 TTSV trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt - Hàn.

III. NỘI DUNG THI ĐẤU

1. Đối tượng:

- Tất cả sinh viên đang học tập tại trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn (đăng ký đội theo Liên chi đoàn).

- Bóng đá nam: Mỗi đội đăng ký 8 cầu thủ (5 chính thức, 3 dự bị).

- Bóng chuyền nữ: Mỗi đội đăng ký 10 cầu thủ (6 chính thức, 4 dự bị).

* Các đội nếu thiếu cầu thủ có thể liên quân giữa các lớp khác với nhau.

2. Nội dung thi đấu:

- Bóng đá mini nam (5 người). Mỗi trận thi đấu: 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút;

- Bóng chuyền nữ: Mỗi trận thi đấu: 3 set, mỗi set 25 điểm.

3. Hình thức thi đấu:

- Từ 6 đội trở lên sẽ tiến hành bốc thăm chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 02 đội nhất nhì của mỗi bảng để đấu chéo (Nhất bảng A thi đấu với nhì bảng B và nhất bảng B thi đấu với nhì bảng A). Hai đội thua tranh hạng 3; Hai đội thắng vào thi đấu trận chung kết.

IV. QUI ĐỊNH - KHEN THƯỞNG – KỶ LUẬT:

1.  Qui định:

- Áp dụng thi đấu của Liên Đoàn Bóng Đá và Bóng Chuyền Việt Nam hiện hành.

- Mỗi đội bóng thi đấu phải có trang phục riêng đăng ký trước với ban tổ chức. Các vận động viên thi đấu phải mang giày

- Mỗi đội phải nộp danh sách vận động viên cho ban tổ chức khi đăng ký. Mỗi vận động viên chỉ thi đấu cho 1 đội.

- Trong một trận đấu mỗi đội được thay tối đa 5 cầu thủ.

2. Khen thưởng:

2.1. Giải bóng đá nam

- 01 giải vô địch: 500.000 đ + cúp

- 01 giải nhì: 400.000 đ + cờ giải

- 01 giải ba: 300.000 đ + cờ giải

- 01 giải phong cách: 150.000 đ + Cờ

2.2. Giải bóng chuyền nữ

- 01 giải vô địch: 500.000 đ + cúp

- 01 giải nhì: 400.000 đ + cờ giải

- 01 giải ba: 300.000 đ + cờ giải

- 01 giải phong cách: 150.000 đ + Cờ

3. Kỷ luật:

- Ban tổ chức sẽ xóa bỏ thành tích của đội nào vi phạm về nhân sự, vi phạm điều lệ thi đấu và quy định của Ban tổ chức giải.

- Vận động viên có hành vi phi thể thao, chống đối, hành hung trọng tài sẽ bị xử lý theo pháp luật.

- Đội bóng đến trễ 15 phút so với thời gian thi đấu sẽ bị xử thua 0-3.

- Thẻ phạt đối với đội bóng:

+ Thẻ Vàng: 10.000 đồng.

+ Thẻ Đỏ: 20.000 đồng.

V. KINH PHÍ DỰ KIẾN: Xin hỗ trợ từ nhà trường

VI. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. BCH Đoàn Thanh niên trường

- Có trách nhiệm soạn thảo các văn bản tổ chức triển khai tới các lớp, chi đoàn;

- Chịu trách nhiệm công tác tổ chức giải, chuẩn bị kinh phí tổ chức và giải thưởng.

- Liên hệ công tác an ninh, y tế, Kiểm tra sân bãi, dụng cụ cho các ngày thi đấu giải.

- Bố trí và sắp xếp trọng tài điều khiển các trận đấu trong quá trong quá trình giải diễn ra.

2. Liên chi đoàn; Chi đoàn

- Liên chi đoàn chịu trách nhiệm về nhân sự và đôn đốc sinh viên tham gia đầy đủ, đúng thời gian quy định của Ban tổ chức giải.

- Nhận được kế hoạch này đề nghị các Liên chi đoàn triển khai và thành lập đội bóng, tập luyện và tham gia thi đấu đầy đủ, đạt kết quả cao.

-  Các Liên chi đoàn đăng ký tham gia thi đấu, động viên sinh viên tham gia cổ động. (Điểm danh báo cáo số lượng sinh viên tham gia và cổ vũ thi đấu).

3. Các đơn vị phối hợp

* Phòng HC-QT:

- Hỗ trợ sửa chữa sân thi đấu, kẻ sân, nước uống Ban tổ chức.

- Chuẩn bị Bàn ghế, Âm thanh phục vụ khai mạc và chung kết trao giải.

* Trạm Y tế:

- Hỗ trợ cán bộ y tế theo giải đấu và cơ số thuốc cần thiết để sơ cứu khi vận động viên xảy ra chấn thương.

* Các khoa

- Đôn đốc giảng viên nhắc nhở lớp tham gia và động viên thành viên đội bóng.

- Tạo điều kiện cho các vận động viên tham gia thi đấu.