Chi bộ khối các Phòng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Email In PDF.

Sáng ngày 07/4/2017, Chi bộ Khối các phòng thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Hữu nghị Việt – Hàn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu túNguyễn Thị Nga (chuyên viênphòng CT&CTSV) và Hoàng Thị Trang (chuyên viên phòng Đào tạo).

 

Đồng chí Hoàng Đình An–Phó Bí thưChi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên mới

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định của Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Viết Phương - Bí thư Chi bộ Khối các phòng đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho hai đảng viên mới; đồng thời phân công các  đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ hai đảng viên mới trong thời gian dự bị.

 

Đồng chí Ngô Viết Phương - Bí thư  Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho Hoàng Thị Trang


Tại buổi lễ, đồng chí Võ Duy Thanh - Phó Bí thư Đảng bộ Trườngphát biểu chúc mừng hai đảng viên mới và căn dặn đảng viêncần tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập để nâng cao nhận thức chính trị và chuyên môn;thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên…góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Từ giờ phút thiêng liêng này, được vinh dự trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hai đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên;Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,…

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ Khối các phòng là động lực cho các quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Hữu nghị Việt – Hànnhiệm kỳ 2016-2020 đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau Lễ kết nạp đảng viên mới,Chi bộ Khối các phòng đã tổ chức trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Thị Bích Thảo và trao Thẻ Đảng viên cho hai đồng chí Huỳnh Nguyễn Ngọc Thảo và Ngô Đức Lâm.

 

Đồng chí Võ Duy Thanh – Phó Bí thư  Đảng bộ Trường trao Thẻ đảng viên cho Huỳnh Nguyễn Ngọc Thảo và Ngô Đức Lâm.

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới; giáo dục, giúp đỡ, tạo môi trường thuận lợi để đảng viên  phấn đấu trở thành đảng viên chính thức, được nhận Thẻ Đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng. Với việc kết nạp thêm hai đảng viên mới đã nâng số lượng đảng viên chi bộ Khối các phòng lên 24 đồng chí, góp phần tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với 6 phòng chuyên môn do Chi bộ trực tiếp lãnh đạo./.

Tin: Lê Văn Hiền

 Chi bộ Khối các Phòng