Hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/3/2017

Email In PDF.

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, ngày 08/3/2017 Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn đã tổ chức nhiều hoạt động để chị em giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm công tác, hoạt động phong trào phụ nữ nói riêng và các hoạt động phong trào thi đua chung trong toàn Trường, góp phần nâng cao đời sống tinh thần trong nữ cán bộ viên chức của Trường.

Chủ trì buổi giao lưu, bên cạnh việc ôn lại truyền thống kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban nữ công đã tổ chức cho chị em được trải nghiệm và sử dụng các hình thức chăm sóc thân thể như ngâm bùn khoáng nóng, massage…, và các trò chơi dân gian.

Tham dự buổi giao lưu, có TS. Hoàng Bảo Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Văn Tân - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, bà Trần Thị Kim Oanh -Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên và đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc trường.

 8-3_1

TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho 3 tập thể đạt “Tập thể Phụ nữ 2 giỏi tiêu biểu”


Cũng trong buổi giao lưu, đã có 03 tập thể nữ và 22 nữ đoàn viên công đoàn đã vinh dự được công nhận danh hiệu phụ nữ 2 giỏi tiêu biểu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Ban chấp hành Công đoàn trường trao tặng.


8-3_1

Ông Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch Công đoàn tặng Giấy khen cho các nhân đạt danh hiệu “Phụ nữ 2 giỏi tiêu biểu”


Những hoạt động thiết thực nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Công đoàn đã tạo cho nữ CBNV Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn niềm vui, sự phấn khởi và gắn bó hơn với đồng nghiệp, đơn vị và với mái nhà chung VIETHANIT, động viên tất cả CBNV ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017.

 8-3_1

Chụp ảnh lưu niệm giữa Lãnh đạo nhà trường và toàn thể nữ viên chức của trường

 

8-3_1

Các chị em sinh hoạt vui vẻ

Tin: Đặng Á

Phòng Tổ chức cán bộ - Lao động