Chúc mừng 2 tân Tiến sĩ đã bảo vệ thành công luận án tại Hàn Quốc

Email In PDF.

Ngày 06 tháng 02 năm 2017, tại phòng họp tầng 3 Khu nhà Hành chính, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng 02 tân tiến sĩ vừa bảo vệ thành công luận án tại nước ngoài trở về trường tiếp tục sự nghiệp giáo dục cùng với Trường.

Các tân tiến sĩ gồm TS. Lê Phước Cửu Long, TS. Lê Thị Minh Đức – là giảng viên Khoa Thương mại điện tử và Truyền thông đã được cử đi đào tạo tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh theo Dự án Nâng cấp Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn thành trường đại học tại trường Đại học Soongsil, Hàn Quốc từ tháng 3/2014 đến tháng 2/2017.

 

tan_tien_si_1

TS. Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng 2 tân tiến sĩ Lê Phước Cửu Long (bên trái) và Lê Thị Minh Đức (bên phải)


Phát biểu tại buổi lễ TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Với 10 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn luôn nỗ lực xây dựng một Trường đào tạo chất lượng, uy tín, vì vậy Lãnh đạo nhà trường luôn chú trọng đến việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nhất là đội ngũ giảng viên. Trong quá trình các giảng viên đi được cử đi đào tạo tiến sĩ, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các giảng viên hoàn thành chương trình đào tạo. Và hôm nay Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức trường rất vinh dự được chào đón và chúc mừng thành công của hai tân Tiến sĩ: TS. Lê Phước Cửu Long và TS. Lê Thị Minh Đức.Nhà trường mong các tân tiến sĩ phát huy những kết quả đã nghiên cứu được trong thời gian học tập ở nước ngoài, vận dụng vào thực tiễn hoạt động của Trường, góp phần đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo của Trường.

Trong quá trình học tập và nghiên cứu, cả 2 giảng viên đã tham dự nhiều hội thảo quốc tế và có nhiều bài báo được công bố trên các tạp chí khoa học trên các tạp Quốc tế; tham gia Dự án 30k của Đại học Soongsil và hiệu chỉnh giáo trình 09 giáo trình thuộc Dự án mở rộng nâng cấp trường.

Bên cạnh công tác học tập, các giảng viên còn tích cực tham gia hoạt động đoàn thể, trong đó TS. Lê Phước Cửu Long đã được chi bộ Chuyên gia - lưu học sinh và lao động Bắc Seoul tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Bí thư và được khen thưởng Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tục năm 2015, năm 2016.

 

tan_tien_si_1

Tân TS. Lê Phước Cửu Long phát biểu cảm ơn


Thay mặt các tân tiến sĩ, TS. Lê Phước Cửu Long cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Lãnh đạo nhà trường trong suốt thời gian qua cho các nghiên cứu sinh tham gia học tập tại nước ngoài cũng như trong nước và hứa sẽ phát huy hết những gì đã được học tập, nghiên cứu ở nước ngoài phục vụ công tác giảng dạy cũng như nghiên cứu khoa học tại trường, đồng thời mong nhà trường tiếp tục tạo những điều kiện tốt nhất cho các giảng viên đang làm nghiên cứu sinh trong và ngoài nước, góp phần hỗ trợ cho các giảng viên hoàn thành tốt chương trình nghiên cứu sinh của mình.

Đặng Á - Phòng TCCB-LĐ