Bộ Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn

Email In PDF.

Chiều ngày 06/01/2017, tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn, Bộ TT&TT đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn cho TS. Trần Thế Sơn. Tới dự và chủ trì buổi lễ có Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng. Tham dự buổi lễ còn có đồng chí Nguyễn Văn An, Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Ban Giám hiệu và Trưởng, Phó các đơn vị thuộc trường.

 

bo_nhiem_tran_the_son

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn cho đồng chí Trần Thế Sơn

 

Theo đó, Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Thế Sơn, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Khoa học Công nghệ - trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt - Hàn giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt - Hàn. Ông Trần Thế Sơn sinh năm 1972, Tiến sĩ chuyên ngành Mạng máy tính (bảo vệ luận án tại Vương quốc Anh), từng có nhiều năm công tác gắn bó với Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn và kinh qua nhiều vị trí công tác khác nhau trước khi được bổ nhiệm.

 

Tại buổi lễ, TS. Trần Thế Sơn - Tân Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được tập thể Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ đã tin tưởng bổ nhiệm vào cương vị mới. TS. Trần Thế Sơn hứa sẽ nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao đặc biệt là phát triển đào tạo và nghiên cứu khoa học trong nhà trường, cùng tập thể Ban Giám hiệu đoàn kết xây dựng và phát triển nhà trường trong thời gian tới để không phụ lòng tin của các cấp lãnh đạo và cán bộ, viên chức trong trường.

Chúc mừng TS. Trần Thế Sơn, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng nhấn mạnh TS. Trần Thế Sơn là một trong những cán bộ trẻ được tập thể Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ bổ nhiệm trong đợt này, là người có năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị hiện tại, có phẩm chất đạo đức tốt và đạt tín nhiệm cao của tập thể, của đơn vị mình cũng như của Bộ, đáp ứng được yêu cầu  của vị trí được bổ nhiệm. Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đề nghị tập thể Ban Giám hiệu và các đơn vị thuộc trường hết sức hỗ trợ, tạo điều kiện và phối hợp tốt với Phó Hiệu trưởng Trần Thế Sơn để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình.

 

Cũng trong buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng còn mong muốn Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn cùng với 3 đơn vị đào tạo thuộc Bộ tiếp tục tăng cường hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và triển khai thực hiện các nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ giao.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

bo_nhiem_tran_the_son_1

Hiệu trưởng Hoàng Bảo Hùng tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Trần Thế Sơn

 

bo_nhiem_tran_the_son_2

Tập thể Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Bộ

Ngọc Hòa

 Trung tâm Thông tin tư liệu