Chúc mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Email In PDF.

Ngày 21/12/2016, thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn, đồng chí Võ Duy Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đến thăm và chúc mừng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh Đà Nẵng, Ban chỉ huy quân sự Quận Ngũ Hành Sơn và Đồn Biên phòng Non Nước nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2016 và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016)

2212

Đồng chí Võ Duy Thanh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn chúc mừng Trung tâm GDQP-AN Đà Nẵng

Đồng chí Võ Duy Thanh, chúc mừng cán bộ, sĩ quan, chiến sĩ, quân nhân chuyên nghiệp tại Trung tâm, và cám ơn những đóng góp của của Trung tâm trong việc Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng An ninh cho các thế hệ sinh viên của nhà trường trong thời gian vừa qua và hi vọng tiếp tục được trung tâm phối hợp huấn luyện bồi dưỡng sinh viên của nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh Đà Nẵng, Đại tá Nguyễn Đình Công, Phó Giám đốc cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo nhà trường đối với lực lượng vũ trang nói chung. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phát huy vai trò, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ công tác quân sự - quốc phòng – An ninh địa phương năm 2016; trong đó, tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ cũng như thực hiện tốt công tác vận động quần chúng và phối hợp tốt với trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn trong thời gian tới.

Cũng nhân dịp này lãnh đạo nhà trường đến thăm tặng quà và chúc mừng Ban chỉ huy quân sự Quận Ngũ Hành Sơn và Đồn Biên phòng Non Nước nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016).

Tin: Kim Cường-Đoàn thanh niên.