Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đăk Nông

Email In PDF.

Sáng ngày 12/4/2017, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn đã long trọng tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về việc phát triển và ứng dụng Công nghệ thông tin với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đăk Nông. Sự kiện có ý nghĩa nhằm tăng cường hợp tác phát triển nguồn nhân lực Công nghệ thông tin, trao đổi nghiên cứu khoa học và phối hợp xây dựng Hệ thống Chính quyền điện tử tỉnh Đăk Nông.

Tham dự buổi lễký kết, về phía Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn có sự hiện diện của TS. Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng, ThS. Võ Duy Thanh, TS. Trần Thế Sơn - Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm thuộc Trường; về phía Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đăk Nông có sự hiện diện của ông Mai Vinh Quang - Giám đốc, ông Ngô Văn Đức - Trưởng phòng Công nghệ thông tin, cùng đại diện các phòng ban thuộc Sở.

Tại buổi lễ, đại diện Trường– Hiệu trưởng TS. Hoàng Bảo Hùng và đại diện Sở – Giám đốc Mai Vinh Quang đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, với các nội dung chính: Hợp tác xây dựng và tổ chức triển khai các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nhân lực Công nghệ thông tin và Truyền thông cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn tỉnh Đăk Nông; hỗ trợ, hợp tác với Trung tâm CNTT và Truyền thông Đăk Nông nhằm bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Trung tâm, chuyển giao các chương trình đào tạo CNTT tiên tiến từ Hàn Quốc; thúc đẩy hợp tác nghiên cứu khoa học giữa hai đơn vị; trao đổi, tham vấn xây dựng Hệ thống Chính quyền điện tử tỉnh Đăk Nông; phối hợp quảng bá chiêu sinh các chương trình đào tạo tại Trường CĐ CNTT Hữu nghị Việt – Hàn.

ky_ket_daknong_1

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đăk Nông

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Bảo Hùng trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đăk Nông đối với Trường trong những năm qua về hoạt động đào tạo, bồi dưỡng kiến thức CNTT và tin tưởng rằng sau Lễ ký kết này, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn với chất lượng đào tạo đã được khẳng định sẽ cùng Sở song hành phát triển hơn nữa nguồn nhân lực Công nghệ thông tin, Hệ thống Chính quyền điện tử tỉnh Đăk Nông giai đoạn 2017-2020 và các năm tiếp theo.

Ông Mai Vinh Quang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đăk Nông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thống nhất và đi đến ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác này lànhằm khẳng định sự hợp tác, gắnbó lâu dài giữa hai đơn vị. Sở đặc biệt quan tâm đến việc bồi dưỡng nguồn nhân lực Công nghệ thông tin để đáp ứng khả năng quản trị và phát triển Hệ thống Chính quyền điện tử của tỉnh. Thông qua việc hợp tác, Sở đề nghị Trường tăng cường hỗ trợ, tổ chức các chương trình đào tạo Công nghệ thông tin cho cán bộ, viên chức và người lao động trên địa bàn tỉnh; tăng cường tham vấn các giải pháp bảo đảm an toàn thông tin cho Hệ thống Chính quyền điện tử tỉnh Đăk Nông.

Lễ ký kết giữa hai bên là bước khởi đầu cho giai đoạn hợp tác mới trong việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao và thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển và ứng dụng CNTT trên địa bàn tỉnh Đăk Nông. Khẳng định uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng Công nghệ thông tin và Truyền thông của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn.

ky_ket_daknong_1

Đại diện Lãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Nguyễn Tiến Thành

Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn