Cuộc thi thiết kế thùng rác Việt-Hàn Xanh – Sạch – Đẹp

Nhằm mục đích chào mừng lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường 2007 – 2017, để người dân trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn biết rõ hơn về ngôi trường mang tên Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn và để sinh viên, CBVC cùng giảng viên gắn bó hơn với mái trường, nơi họ sống, học tập, sinh hoạt và làm việc. Được sự cho phép của Ban Giám Hiệu, Công Đoàn, Đoàn thanh niên trường. Khoa Công nghệ Điện tử - Viễn thông tổ chức cuộc thi thiết kế thùng rác với chủ đề "Việt – Hàn xanh – sạch – đẹp".

Tổ chức Khoa Điện tử - Viễn Thông (ĐT-VT)
Thời gian nhận bài 22/02 - 24/04
Địa điểm nhận bài Phòng D1-103, 104, 105
Khoa ĐT-VT, Trường CĐ CNTT Hữu nghị Việt Hàn
Liên hệ BTC Cô Trần Thị Trà Vinh
0914.135.743, vinhttt@viethanit.edu.vn, khoacnttud@yahoo.com.vn

Cô Trần Thị Hạ Quyên
0946.920.808

Thông tin chi tiết

Quy định chung

• Dựa trên hình ảnh các thùng rác hiện tại của trường, thí sinh có thể thiết kế các mẫu thùng rác mới để thay thế cho các thùng rác cũ (mẫu thùng lớn, mẫu thùng nhỏ).
  • Tác phẩm dự thi phải sáng tạo, bắt mắt và phù hợp với cảnh quan, môi trường trường Việt – Hàn.
  • Tác phẩm phải có tính khả thi và dễ thi công trên mọi chất liệu (khuyến khích sử dụng chất liệu thân thiện môi trường, dễ xử lý, tự hủy…)
  • Tác phẩm dự thi không sao chép và trùng lặp với bất kỳ tác phẩm nào trong và ngoài nước.
  • Mỗi tác giả / nhóm tác giả chỉ được lấy một tên duy nhất theo CMND của mình nhưng có thể tham gia 1 hay nhiều tác phẩm.
  • Ban Tổ chức được quyền sử dụng tác phẩm dự thi đã được chọn cho nhiều mục đích: in ấn, triễn lãm, thi công thực tế... cho mục tiêu của trường.
  • Ban Tổ chức được quyền loại bất kỳ tác phẩm nào trước, trong và sau cuộc thi nếu phát hiện tác phẩm vi phạm các quy định chung nêu trên.
  • Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về việc vi phạm tác quyền, nếu tác phẩm đoạt giải nếu bị tranh chấp về tác quyền sẽ bị loại ngay lập tức.
  • Kết quả của Hội đồng giám khảo là chung cuộc.

Đối tượng tham gia

• Tất cả các em học sinh PTTH quan tâm đến vấn đề môi trường.
  • Toàn thể cán bộ, giảng viên, tình nguyện viên, cựu sinh viên và sinh viên trường Việt – Hàn.

Quy cách bài dự thi

• Bản thiết kế: Thí sinh đưa ra ý tưởng dựa trên kích thước quy định ở trên (mẫu thùng lớn, mẫu thùng nhỏ). Thí sinh có thể thể hiện theo 2 hình thức:
    • Vẽ tay: trên giấy trắng khổ A4 hoặc A3, trên mặt sau có ghi rõ thông tin người dự thi tên, trường, lớp (đơn vị), số điện thoại, email.
    • Vẽ trên máy tính: in màu trên giấy khổ A4 hoặc A3, trên mặt sau có ghi rõ thông tin người dự thi tên, trường, lớp (đơn vị), số điện thoại, email, và đĩa CD có file định dạng JPG.
  • Bản tóm tắt ý tưởng thiết kế: Trình bày ý tưởng thiết kế không quá 500 từ bằng tiếng Việt với các nội dung sau:
    • Nơi để thùng rác trong Trường: trong nhà, ngoài trời hay vị trí cụ thể nào đó.
    • Ý tưởng thiết kế

Giải thưởng

Mỗi thí sinh đoạt giải được trao tặng một giấy chứng nhận đoạt giải của cuộc thi để ghi nhận sự đóng góp của thí sinh đối với Trường cùng tiền mặt.

• 1 giải nhất: 1.500.000đ + hoa + giấy chứng nhận
  • 2 giải nhì: 1.000.000đ + hoa + giấy chứng nhận
  • 3 giải ba: 500.000đ + hoa + giấy chứng nhận
  • 5 giải khuyến khích: 150.000đ

Lễ trao giải

• Lễ trao giải thưởng được tổ chức vào buổi lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường.
  • Bài dự thi đoạt giải sẽ được đăng trên website trường và được sử dụng trong dự án thay mới, chỉnh trang lại hệ thống thùng rác toàn Trường.

Các tác phẩm dự thi

Nội dung đang được cập nhật